Máy giặt Toshiba Inverter 10.5kg AW-DUK1150HV(MG)


AW-DUK1150HV (MG)

Loại máy:Cửa trên, Lồng đứng, Có Inverter
Khối lượng giặt:10.5 Kg, Trên 7 người
Kiểu động cơ:Truyền động trực tiếp bền & êm
Chương trình hoạt động:8 chương trình
Công nghệ giặt:Công nghệ UFB siêu bọt khí NANO, Lồng giặt ngôi sao pha lê, Greatwaves kết hợp 3 luồng nước, Hệ thống 3 thác nước
Tiện ích:Hẹn giờ bắt đầu giặt, Nắp máy trợ lực chống kẹt tay, Vệ sinh lồng giặt, Khóa trẻ em, Tự khởi động lại khi có điện
Bảng điều khiển:Tiếng Việt nút nhấn
Nơi sản xuất:Trung Quốc


Còn hàng

Khối lượng giặt 10.5 kg, phù hợp cho gia đình trên 7 người

Toshiba Inverter AW-DUK1150HV (MG) sở hữu khối lượng giặt 10.5 kg, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các hộ gia đình có trên 7 người. Tuy nhiên, ở những gia đình ít người hơn vẫn có thể chọn máy giặt này với nhu cầu làm sạch nhiều quần áo trong mỗi lần giặt.
 

Bảo vệ quần áo, giảm thiểu sự hư tổn sợi vải nhờ lồng giặt ngôi sao pha lê

Lồng giặt được thiết kế với các gờ nổi hình ngôi sao kèm với nhiều lỗ phun nước có kích thước nhỏ li ti, trải đều khắp lồng giặt, nên làm tăng diện tích tiếp xúc và ma sát lên bề mặt quần áo, giúp loại bỏ vết bẩn dễ dàng đồng thời giảm thiểu sự hư tổn sợi vải trong quá trình giặt.
 

Tiết kiệm điện năng hiệu quả với công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter có khả năng điều chỉnh vòng quay của động cơ, giúp lồng giặt được hoạt động tốt hơn trong mỗi chu trình giặt, nhờ đó máy giặt sử dụng tiết kiệm nước và điện mà vẫn mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu cho quần áo.
 

Vận hành êm ái nhờ động cơ truyền động trực tiếp

Máy giặt Toshiba AW-DUK1150HV (MG) sử dụng động cơ truyền động trực tiếp, thay cho dây curoa gắn trực tiếp với lồng giặt, nên giảm thiểu được sự ma sát, giúp máy vận hành êm ái, tăng độ bền và mang lại tốc độ quay lên đến 700 vòng/phút.
 

Giặt sạch nhanh, tiết kiệm  cùng công nghệ Greatwaves kết hợp 3 luồng nước

Toshiba Inverter AW-DUK1150HV (MG) được tích hợp công nghệ Greatwaves, có thể tạo ra sóng nước cực mạnh nhờ sự phối hợp của lồng giặt ngôi sao pha lê và thanh tạo sóng Paddle kích thước lớn, giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu và nâng cao hiệu quả giặt sạch.

Không những thế, công nghệ này còn giảm thiểu tình trạng phai màu quần áo và độ biến dạng của sợi vải
 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0917.80.80.08