Máy giặt Toshiba 10.5 kg AW-UK1150HV(SG)


AW-UK1150HV(SG) 1

Loại máy:Cửa trên, Lồng đứng, Không Inverter
Khối lượng giặt:10.5 Kg, Trên 7 người
Kiểu động cơ:Truyền động gián tiếp (dây Curoa)
12 Chương trình
Công nghệ giặt:Công nghệ UFB siêu bọt khí NANO, Lồng giặt ngôi sao pha lê, Greatwaves kết hợp 3 luồng nước, Hệ thống 3 thác nước
Tiện ích:Hẹn giờ bắt đầu giặt, Nắp máy trợ lực chống kẹt tay, Vệ sinh lồng giặt, Khóa trẻ em, Tự khởi động lại khi có điện
Bảng điều khiển:Tiếng Việt nút nhấn
Chất liệu lồng giặtThép không gỉ


Còn hàng

Dành cho gia đình có nhiều hơn 7 người nhờ khối lượng giặt 10.5 kg

Với khối lượng giặt lên đến 10.5 kg, chiếc máy giặt này có thể đáp ứng nhu cầu giặt giũ của những gia đình có trên 7 thành viên hoặc những gia đình có ít thành viên hơn nhưng có nhu cầu giặt giũ lượng quần áo lớn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí với tính năng tự vệ sinh lồng giặt I-Clean


Tính năng tự vệ sinh lồng giặt I-Clean sẽ dùng lực nước mạnh đi qua khoảng cách giữa lồng giặt và thùng giặt trong tất cả chu trình giặt giúp cuốn trôi vết bẩn phía ngoài lồng giặt.

Khi đến giai đoạn xả (mực nước còn 2/8 lồng), cả lồng giặt sẽ quay tốc độ cao để đánh bay các vết bám, hạn chế mùi hôi và nguy cơ gây hại cho sức khỏe do nấm mốc, vi khuẩn phát triển.
 

Chống sập, chống bám vân tay với nắp lồng giặt hiện đại

Với thiết kế bản lề đặc biệt, có khả năng chống sập hiệu quả, điều này giúp cho cửa kính không bị vỡ mỗi lần sập cửa và quan trọng hơn là cửa sẽ không bất ngờ sập vào tay bạn gây chấn thương nguy hiểm.

Nắp lồng giặt được làm bằng kính cường lực có khả năng chịu tải trọng lên đến 100 kg, cùng thiết kế vân lụa làm cho hơi nước không bám vào mặt trong của kính và vân tay không bám trên mặt ngoài kính.
 

 

Đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhờ công nghệ Greatwaves kết hợp 3 luồng nước

Hệ thống 3 thác nước trên chiếc máy giặt lồng đứng này kết hợp với các tia nước được tạo ra từ các lỗ phun nước ở mâm giặt giúp tạo ra 3 luồng nước mạnh mẽ và hiệu quả bao gồm:

- Luồng nước xoay ngang: Xoay ngang hai hướng, phân tách đồ giặt và chống xoắn rối.

- Luồng nước dập xuống: Lực nước mạnh giúp đánh tan vết bẩn và bọt xà phòng.

- Luồng nước thổi lên: Bảo vệ quần áo và chống sờn sợi vải.
 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0917.80.80.08