Quánh Fissler Viseo 16cm


084-157-16-101

Tên sản phẩm: Quánh Fissler Viseo 16cm
Đường kính nồi: 16 cm
Dung tích: 1 lít
Hãng sản xuất: Fissler
Xuất xứ: Đức
Bảo hành: 12 tháng
Chất liệu: Thép không gỉ 18/10
Bếp phù hợp: Tất cả mọi loại bếp
Tiện ích: Dùng trong lò nướng, máy rửa chén


Còn hàng

Quanh Fissler Viseo 16cm là dòng sản phẩm nồi cao cấp của Fissler, được sản xuất 100% tại Đức bằng công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu và chất liệu cao cấp. Quánh có kích thước 16 cm thích hợp dùng trong gia đình, cho bạn chuẩn bị được nhiều thực phẩm hơn chỉ trong một lần.

Sản xuất 100% tại Đức

Chất liệu thép không gỉ 18/10 cao cấp

Thép không gỉ 18/10 là một chất có khả năng chống oxi hóa tuyệt đối, hoàn toàn không sinh ra các chất độc hại dù tiếp xúc với thực phẩm hay nhiệt độ cao. Vì thế khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình, bạn sẽ luôn yên tâm về sức khỏe của mọi người.

Ngoài ra với khả năng chịu nhiệt và lực tốt, mang đến độ bền tuyệt vời cho sản phẩm. Dù bạn có dùng sán phẩm trong thời gian dài thì sán phẩm hoàn toàn không bị biến dạng hay han gỉ như những loại nồi thông thường. Khả năng chống bám bẩn cao của thép không gỉ 18/10 giúp bạn dễ dàng vệ sinh hơn sau khi dùng để luôn có được vẻ ngoài sáng bóng như mới

Công nghệ Superthermic với đáy nồi 3 lớp

Công nghệ đáy nồi Superthermic được phát triển bởi Fissler. Đáy nồi được cấu tạo 3 lớp kim loại gồm gồm 2 lớp kim loại thép không gỉ 18/10 và 1 lớp nhôm nguyên chất. Cacsd lớp kim loại được bố trí như sau. Phần tiếp xúc với thực phẩm bằng thép không gỉ 18/10 hoàn toàn không bị oxi hóa, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, 1 lớp nhôm nguyên chất ở giữa có khả năng truyền và dẫn nhiệt nhanh chóng, 1 lớp thép không gỉ ở bên ngoài tiếp xúc với bếp, đảm bảo an toàn cho người dùng và cho nồi sử dụng được với mọi loại bếp.

3 lớp đáy nồi được tạo thành một thể thống nhất khi được nung chảy ở nhiệt độ cao đến 600oC với lực 1500 tấn đảm bảo không còn không khí tồn tại giữa các lớp. Như vậy khi tiếp xúc với nhiệt nóng, đáy nồi sẽ không có không khí bị nở ra đảm bảo cho đáy nồi không bị biến dạng hay cháy cục bộ như những loại nồi thông thường.

Thiết kế tiện ích

Tay cầm quánh Fissler Viseo 16 cm được làm từ thép không gỉ 18/10. Được hàn gắn chặt chẽ đảm bảo không bị long khi sử dụng trong thời gian dài

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0917.80.80.08