Chảo Fissler Alux cao cấp 20cm


159-103-20-100

Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Fissler
Xuất xứ: Đức
Thời gian bảo hành: 12 tháng 
Loại chảo: Chống dính
Chất liệu chảo: Nhôm
Chất liệu tay cầm: Nhựa cách nhiệt


Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chảo chống dính Alux premium- Tốt nhất cho các loại thức ăn dễ dính

Chảo chống dính Alux premium với công nghệ chống dính Protectal – Plus cùng lớp phủ siêu bền, là một trợ thủ đắc lực giúp bạn chiên xào các món dễ dính một cách hoàn hảo.

Đáy chảo thiết kế theo công nghệ Cookstar phù hợp với mọi loại bếp đảm bảo nhiệt được hấp thụ tối đa và phân bố đều, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng hơn

Chảo chống dính Alux premium của Fissler còn là một thiết bị nhà bếp vô cùng tiện dụng với tay cầm an toàn chống trượt kèm theo lỗ móc treo, cùng với vành chảo rộng giúp bạn đổ rót thức ăn chính xác, không bị văng, rớt ra ngoài.

Với thiết kế đơn giản, tiện dụng cùng chất liệu cao cấp, chảo chống dính Fissler Alux premium là một dụng cụ nhà bếp cao cấp lý tưởng để chiên xào các món dễ dính.

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tất cả vì sức khỏe của bạn
Chảo chống dính Fissler là một đồ dùng nhà bếp cao cấp “Made in Germany”, được thiết kế để bạn có thể chiên một cách hoàn hảo các món ăn tốt cho sức khỏe, không có hoặc ít dầu mỡ như cá, trứng … Đặc biệt tất cả loại chảo của Fissler đều đảm bảo không có chất gây ung thư PFOA giúp bảo vệ tối đa sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Lớp tráng bảo vệ cao cấp chống dính
Công nghệ chống dính Protectal Plus giúp tạo hiệu ứng chống dính tốt nhất có thể, giúp bạn chiên xào các món ăn mà không cần hoặc cần rất ít dầu mỡ

Đáy chảo sử dụng công nghệ COOKSTAR
Phần đáy chảo sử dụng công nghệ tiên tiến COOKSTAR, sử dụng được cho mọi loại bếp, kể cả bếp từ. Đồng thời, với thiết kế chuyên biệt, đáy chảo chống dính Fissler hoàn hảo trong việc hấp thụ tối đa và phân tán đều nhiệt độ, giúp các món ăn được chín giòn đều đồng thời tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế vành chảo tiện dụng
Với vành chảo rộng, bạn sẽ không bao giờ lo lắng việc món ăn bị văng, tràn ra ngoài khi rót, đổ, và đảm bảo bếp của bạn luôn được sạch sẽ. Thang đo có sẵn bên trong chảo giúp bạn có thể đong đo nguyên liệu một cách dễ dàng và chính xác, không cần phải dùng tới dụng cụ đo riêng.

Tay cầm an toàn với lớp cách nhiệt
Tay cầm chảo Fissler được thiết kế không chỉ vừa tay mà còn tuyệt đối an toàn, giúp cách nhiệt, chống trơn trượt giúp bạn có thể cầm nắm một cách dễ dàng. Ngoài ra, tay cầm kèm theo lỗ móc treo giúp bạn có thể treo chảo dễ dàng và gọn gàn cùng các đồ dùng nhà bếp khác.

 

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU   
Fissler GmbH là một thương hiệu thiết bị nhà bếp chất lượng cao, nổi tiếng bởi sự chính xác trong tay nghề, sự cao cấp về tiện ích và phong cách, cùng với thiết kế thông minh “Made in Germany”. Tất cả những sản phẩm đều giúp cho việc nấu ăn của bạn trở nên dễ dàng hơn, cũng như thêm yêu công việc nấu nướng của bạn.
Được thành lập năm 1845 bởi Carl Philipp Fissler, công ty đã viết nên câu chuyện thành công của mình trong hơn 170 năm qua. Kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều thế hệ, công nghệ cao, sự hoàn hảo trong quy trình sản xuất, cùng với sức sáng tạo tuyệt vời – chính là 3 trụ cột cho sự thành công của chúng tôi.Nhưng trên tất cả những yếu tố tạo nên sự thành công của Fissler chính là sản phẩm nhà bếp, với các chức năng và thiết kế được cải tiến liên tục để có thể phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cũng như đáp ứng một loạt các yêu cầu một cách tốt nhất có thể.

 

 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM   

        Chảo Fissler Alux cao cấp 20cm - 159-103-20-100

 

 

Chảo Fissler Alux cao cấp 20cm - 159-103-20-100

 

 

Chảo Fissler Alux cao cấp 20cm - 159-103-20-100    

 

 

Chảo Fissler Alux cao cấp 20cm - 159-103-20-100

 

 

 

Chảo Fissler Alux cao cấp 20cm - 159-103-20-100

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0917.80.80.08