Chảo Fissler Alux 28cm


157-302-28-100

– Model: 157-302-28-100
– Kích thước: 28cm
– Chất liệu: Nhôm đúc
– Xuất xứ thương hiệu: Đức


Còn hàng

CHẢO FISSLER ALUX 28CM CAO CẤP - BỀN ĐẸP VÀ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

- Để các món chiên trong hấp dẫn thì việc lựa chọn chảo chiên cũng rất quan trọng. Chảo Fissler Alux 28cm cao cấp được Fissler kết hợp với công nghệ chống dính Protectal-Plus chống dính tốt nhất, siêu bền, chống mài mòn, dễ dàng chùi rửa, không có PFOA. Và cung cấp khả năng chống dính tốt nhất cho phép bạn chiên không cần hoặc chỉ với một lượng nhỏ dầu mỡ, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Chống dính hoàn hảo

- Với lớp tráng chống dính Protectal – Plus cao cấp, chảo Fissler Alux 28cm cao cấp được phủ 2 lớp hạt chống dính siêu nhỏ, đây là lớp chống dính tốt nhất, cực kỳ bền, chống ăn mòn và dễ chùi rửa. Chảo chống dính thích hợp cho các món dễ dính như trứng, cá, mỳ, rau củ lăn bột chiên…

Tay cầm nồi cách nhiệt

- Tay cầm chảo Fissler Alux 28cm cao cấp được thiết kế không chỉ vừa tay mà còn tuyệt đối an toàn, giúp cách nhiệt, chống trơn trượt giúp bạn có thể cầm nắm một cách dễ dàng. Ngoài ra, tay cầm kèm theo lỗ móc treo giúp bạn có thể treo chảo dễ dàng và gọn gàng cùng các đồ dùng nhà bếp khác.

Công nghệ đáy nồi Cookstar

- Với công nghệ độc quyền của Fissler, chảo Fissler Alux 28cm cao cấp thiết kế đáy chảo Cookstar dùng được với mọi loại bếp (cả bếp từ) và giúp chảo hấp thu nhiệt, truyền nhiệt, giữ nhiệt tối ưu và còn rất dễ lau chùi.

Thang đo thể tích

- Chảo Fissler Alux 28cm cao cấp với thang đo có sẵn rất tiện lợi khi cần đo lượng thực ăn. Với vành chảo rộng, bạn sẽ không bao giờ lo lắng việc món ăn bị văng, tràn ra ngoài khi rót, đổ, và đảm bảo bếp của bạn luôn được sạch sẽ.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0917.80.80.08