Quánh Fissler Pro là một thiết bị nhà bếp cao cấp sản xuất tại Đức, được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, thích hợp để chiên xào các loại rau củ hoặc chiên vàng những miếng thịt nhỏ. Đặc biệt, nồi có thể được rửa bằng máy rửa chén và có thể dùng trong lò nướng. Thiết kế tay cầm cách nhiệt giúp bạn cầm nắm một cách dễ dàng và an toàn ngay cả khi dùng nấu trên bếp Quánh Fissler Pro thuộc dòng sản phẩm Fissler Original Pro- là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Fissler trên toàn thế giới.
Chất liệu thép không gỉ 18/10 bền bỉ, truyền giữ nhiệt tốt và an toàn cho sức khỏe.
Thép 18/10 hay còn gọi là inox, đươc ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế và vũ trụ không gian. Sử dụng thép không gỉ 18/10 theo đúng tiêu chuẩn Đức giúp thân nồi Fissler Original Pro chắc chắn, bền bỉ, truyền và giữ nhiệt tốt, đẹp và bóng loáng trong thời gian dài. Và hơn hết, chính vì là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu thân nồi thép 18/10 mà Fissler sử dụng phải là loại luôn đảm bảo là an toàn cho sức khỏe cho dù được nung nóng lên nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.
Bên cạnh đó, với chất liệu thép không gỉ 18/10 này bạn có thể dễ dàng chùi rửa sau khi nấu ăn một cách nhẹ nhàng bằng các miếng chùi nồi mềm với nước rửa chén thông thường. Sau một thời gian dài sử dụng, bạn có thể dùng dung dịch đánh bóng của Fissler để đánh bóng nồi như mới!
Công nghệ Cookstar độc quyền với đáy nồi 3 lớp - Sử dụng tốt với mọi loại bếp.
Đáy quánh phải tốt thì việc truyền giữ nhiệt mới được đảm bảo - thức ăn mới chính đều, ngon hơn và tiết kiệm thời gian nấu nướng.
Cấu tạo đáy quánh Fissler Original Pro kết hợp 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm 8mm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp quánh Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ.
Dù là cấu tạo 3 lớp, thế nhưng với công nghệ dập đáy quánh nung chảy ở nhiệt độ cao đến 600oC với lực 1500 tấn, 3 lớp nồi này được bám dính bền chặt với nhau như một. Không giống như khi dập với công nghệ thông thường dẫn đến việc hình thành các bọt khí trong đáy quánh, dẫn đến truyền dẫn nhiệt kém hay đáy quánh dễ bị cong vênh.
Đặc biệt ở lớp ngoài cùng của nồi với hoa văn hình sao Cookstar không chỉ đơn thuần là một thiết kế bắt mắt, một đặc điểm nhận diện sản phẩm Fissler, mà với những tính toán tỉ mỉ về kích thước, hình dáng… đây là một phát minh sáng tạo giải quyết triệt để vấn đề giãn nở về nhiệt khi nung nóng kim loại, giữ cho đáy quánh luôn luôn phẳng, hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều khắp nồi, cho dù nguồn nhiệt cung cấp chỉ tập trung một điểm như khi bạn xài bếp ga đi chăng nữa.
Tay cầm dài, cực kì chắc chắn - Có móc treo ở tay cầm tiện lợi
Với kĩ thuật hàn ghép tinh xảo, tay cầm được gắn chặt vào thân quánh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài. Tay cầm quánh Fissler Original Pro không nóng - đây là phát minh đột phá của Fissler từ năm 1980. Thân quánh và tay cầm được hàn chắc chắn với nhau bằng lớp kim loại có chức năng cách nhiệt và thiết kế rỗng ngay phần truyền nhiệt đến tay cầm làm cho tay cầm của nồi không bị nóng khi đun bằng bếp điện. Kết hợp với thiết kế tay cầm dài và chắc chắn giúp bạn dễ dàng rót đổ thức ăn hay dễ dàng nắm giữ tay cầm khi chế biến các món cần khuấy đảo nhiều như bột cho bé hay các loại nước sốt…
Thang đo tiện lợi - Vành nồi rộng dễ dàng đổ rót thức ăn nhanh mà gian bếp vẫn luôn sạch sẽ
Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn rót đổ nhanh thức ăn ra tô, tạo hình cho món bánh tự làm ở nhà hay đặc biệt tiện dụng đối với các bà mẹ có con nhỏ, cần rót thức ăn vào chai để trữ lạnh cho bé
Hướng dẫn sử dụng
- Trước khi sử dụng lần đầu, rửa sạch nồi bằng nước rửa chén, sau đó đun sôi với nước (không dùng nước có a-xít như chanh, giấm).
- Tránh làm cho nồi bị quá nóng như nấu nồi mà không có thức ăn hay nước bên trong hoặc để ngọn lửa trùm qua đáy. Ngọn lửa chỉ nên nằm dưới đáy nồi, không trùm lên thành nồi. Bởi vì nhiệt độ quá cao dễ làm lớp ô-xít crôm bên ngoài bị biến dạng gây ra hiện tượng ngả màu vàng hoặc “cầu vồng”. Các hiện tượng đổi màu này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng nấu của nồi và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới thức ăn.
- Sử dụng xà bông, nước ấm, miếng bọt biển, vải mềm… để chùi rửa nồi sau khi nấu xong và lau khô ngay sau khi rửa để tránh hiện tượng ố do nước.
- Trong trường hợp bị đổi màu, bạn có thể dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ ngả màu, hoặc có thể dùng “Dung dịch đánh bóng Inox chuyên dụng” của FISSLER để làm nồi sáng bóng lại như mới.
- Không được nhúng nắp thủy tinh nóng vào trong nước lạnh.
- Luôn nhớ để nồi nguội trước khi rửa vì tẩy rửa nồi đang nóng dễ gây hư hỏng nồi.
- Trong trường hợp lỡ để thức ăn bị cháy, dính vào đáy nồi, bạn có thể dùng “Dung dịch tẩy vết ố chuyên dụng” của FISSLER, cho thêm một ít nước vào nồi và đun sôi ở nhiệt độ thấp để thức ăn bị cháy long ra. Sau đó rửa sạch lại với nước rửa chén.
- Tránh dùng đồ nhôm, thép để chà, cọ lên mặt xoong chảo vì nó sẽ tạo ra vết xước, gây khó khăn cho việc giữ gìn và lau rửa sau này.
Thông tin thương hiệu
Fissler tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực nhà bếp không chỉ tại Đức mà còn trên toàn thế giới - là thương hiệu mà mọi người nghĩ đến trước tiên khi có ý định mua các sản phẩm nồi niêu xoong chảo. Với các sản phẩm tuyệt vời của mình, Fissler mang lại những điều thú vị và đam mê trong nấu nướng.
Hãng sản xuất: | Fissler |
Mã sản phẩm: | Fissler Pro |
Xuất xứ: | Chính hãng |
Dùng cho bếp: | Bếp từ, điện từ |
Số lượng nồi: | 1 nồi |
Kích thước nồi: | 16 |
Xem thêm