Bộ nồi lẩu + Xửng hấp Fissler Nanjing 36cm


006-833-35-001

 -Chất liệu thép không gỉ siêu bền.
- Nắp kính thủy tinh chịu nhiệt.
- Gồm một chảo chống dính inox cao cấp và một xửng hấp.


Còn hàng

Bộ nồi lẩu + Xửng hấp Fissler Nanjing 36cm là đồ dùng nhà bếp lý tưởng cho những người đam mê ẩm thực Châu Á. Thiết kế cổ điển không chỉ phù hợp để chiên xào các món thịt, đậu hũ hoặc rau mà còn có thể dùng để nấu lẩu hoặc hấp thức ăn khi kết hợp với bộ xửng hấp. Công nghệ đáy nồi Superthermic, sử dụng tốt trên tất cả loại bếp, kể cả bếp từ.

 

Chất liệu cao cấp

Toàn bộ thân nồi, nắp nồi và bề mặt bên trong đáy được làm bằng lớp inox không gỉ 18/10 (18% crom, 10% nickel). Đây là loại vật liệu cao cấp nhất chuyên dùng trong công nghiệp y tế và hạt nhân với đặc tính siêu bền và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Xửng hấp thiết kế hiện đại

Các lỗ hấp phân bố đều khắp bề mặt cho việc chế biến nhanh hơn, giúp hấp thực phẩm chín đều, giữ nguyên lượng vitamin từ thực phẩm cho gia đình.

 

Đáy chảo với 3 lớp hút nhiệt nhanh tiết kiệm năng lượng

Lớp trên cùng bằng inox 18/10 sẽ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, lớp lõi bằng nhôm, đồng có tác dụng giúp nhiệt lượng tản đều rộng khắp đáy nồi, giúp thức ăn nhanh chín mà không gây hiện tượng cháy cục bộ, lớp dưới cùng tiếp xúc với mặt bếp được làm từ inox territic với khả năng chịu ăn mòn và nhiễm từ cao khiến sản phẩm có thể sử dụng tiện lợi trên nhiều loại bếp như bếp gas, bếp điện và đặc biệt hoàn hảo với bếp từ…

 

Nắp đậy làm từ kính cao cấp

Đây là loại kính nổi chất lượng cao. Có những tính năng đặc biệt như:

- Độ cứng: Độ cứng của kính cao cấp Fissler cao gấp 4 lần so với kính thường. Bạn có thể dùng chày gỗ (không phải búa) đập vào mặt kính mà không hề bị bể. Ngoài ra, kính thường khi vỡ ra sẽ sắc nhọn và nguy hiểm. Nhưng kính cao cấp của Fissler khi vỡ ra sẽ “vụn như ngô”, do đó hạn chế tối đa tính sát thương của kính.

- Chịu sốc nhiệt tốt: Độ sốc nhiệt là sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, chịu được nhiệt độ lên đến 1500 độ C mà không bị bể.

 

Độ an toàn cao

- Chất liệu an toàn: Lớp trong của bộ xửng được làm bằng inox 18/10, loại chuyên dụng dùng trong y tế và đồ gia dụng. Thành phần đạt chuẩn Châu Âu và đặc biệt không bị biến đổi trong môi trường axit của thức ăn.

- Có khả năng chống bỏng: Toàn bộ xửng hấp và phần thân, nắp và tay cầm của chảo đều làm bằng lớp inox không gỉ 18/10. Loại inox này có khả năng nhiễm từ, nhiễm nhiệt thấp nên khi đun trên bất kỳ các loại bếp kể cả bếp từ chỉ có một lượng nhiệt nhỏ được inox không gỉ 18/10 hấp thụ khiến cho những bộ phận sử dụng loại inox này chỉ giữ ở mức ấm tránh gây.

 

Giữ nhiệt tốt

Nắp nồi kín giúp giữ nhiệt và lưu hương vị cho món ăn. Đặc biệt các Vitamin trong thức ăn sẽ không bị thất thoát trong quá trình nấu.

 

Gồm 2 chiếc

- 1 chảo kích thước 36cm có thể nấu được nhiều loại món ăn khác nhau như chiên, xào, rang hoặc làm nồi lẩu.

- 1 xửng hấp 35cm chuyên dụng cho hấp các loại thức ăn như hấp ngô, khoai, các loại bánh, xôi, rau củ… Kích thước lớn rất phù hợp với những gia đình đông người.

 

Bộ nồi lẩu + Xửng hấp Fissler Nanjing 36cm 006-833-35-001


Hướng dẫn sử dụng
- Trước khi sử dụng, ngâm bộ nồi mới vào nước nóng có pha chút nước rửa bát, chùi rửa khắp thân và nắp nồi, sau đó lau bằng vải mềm.
- Không được chứa các thức ăn có dầu mỡ, chất muối axit để qua đêm vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến độ bền của nồi.
- Sau khi dùng, bạn cần vệ sinh nồi ngay tránh để tình trạng nồi bẩn vừa không vệ sinh mà nồi lại nhanh bị hỏng.
- Không dùng giấy nhám hoặc đá mài làm trầy xước sẽ làm mất độ bóng, dễ gây gỉ.
- Nên dùng đũa và đồ bằng gỗ để nấu thức ăn vì dùng vật cứng sẽ làm trầy xước trên mặt nồi, chảo.


Thông tin thương hiệu

Fissler tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực nhà bếp không chỉ tại Đức mà còn trên toàn thế giới - là thương hiệu mà mọi người nghĩ đến trước tiên khi có ý định mua các sản phẩm nồi niêu xoong chảo. Với các sản phẩm tuyệt vời của mình, Fissler mang lại những điều thú vị và đam mê trong nấu nướng.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0917.80.80.08