Bộ nồi 4 món Fissler C + S Prestige


032-128-04-000
  • + Chất liệu thép không gỉ siêu bền.
  • + Đáy nồi Cookstar sử dụng được cho nhiều loại bếp.
  • + Nắp kính cường lực đậy khít chặt.
  • + Tay cầm cách nhiệt, chịu lực an toàn.
  • + Vạch đo thể tích tiện lợi.

Còn hàng

Bộ nồi inox cao cấp Fissler C+S Prestige 4 món là sản phẩm cao cấp được sản xuất 100% tại Đức, bên cạnh sở hữu những tính năng vượt trội của bộ nồi inox Fissler cao cấp, bộ nồi Fissler C+S Prestige được thiết kếvới thân nồi inox cao cấp dạng khum tròn mềm mại, nắp kính trong suốt với  móc cầm dạng tròn cách điệu, không chỉ đẹp mắt khi nấu trong gian bếp mà còn thích hợp bày trí trên bàn ăn khi dùng mà không cần phải tốn thời gian chia thức ăn ra chén dĩa mà vẫn rất thẩm mỹ.

 

Chất liệu thép không gỉ 18/10 bền bỉ, truyền giữ nhiệt tốt và an toàn cho sức khỏe.

Chính vì là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu thân nồi thép 18/10 mà Fissler sử dụng phải luôn đảm bảo là an toàn cho sức khỏe cho dù được nung nóng lên nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.

Thép 18/10 được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế và vũ trụ không gian. Sử dụng thép không gỉ 18/10 theo đúng tiêu chuẩn Đức giúp thân nồi inox Fissler C+S Prestige 4 món chắc chắn, bền bỉ, truyền và giữ nhiệt tốt, đẹp và bóng loáng trong thời gian dài. Với chất liệu thép không gỉ 18/10 này bạn có thể dễ dàng chùi rửa sau khi nấu ăn một cách nhẹ nhàng bằng các miếng chùi nồi mềm với nước rửa chén thông thường. Sau một thời gian dài sử dụng, bạn có thể dùng dung dịch đánh bóng của Fissler để đánh bóng nồi như mới!

 

Công nghệ Superthermic  với đáy nồi 3 lớp - Sử dụng tốt với mọi loại bếp.

Để món ăn bạn nấu được chín đều, thơm ngon bạn hãy nên chọn những bộ nồi có đáy nồi chắc chắn, dày, chất liệu truyền dẫn nhiệt tốt! Nên cân nhắc chọn những loại nồi có khả năng nấu được trên mọi loại bếp để không phải băn khoăn khi bạn muốn thay bếp mới.

Công nghệ đáy nồi Superthermic cao cấp, bền bỉ, giúp truyền dẫn nhiệt lan tỏa đều khắp nồi, giúp thức ăn chín đều thơm ngon mà còn tiết kiệm thời gian, năng lượng, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

 

Bộ nồi 4 món Fissler C + S Prestige 032-128-04-000


Cấu tạo đáy nồi Fissler Berlin kết hợp 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm 6mm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp nồi Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

 

Bộ nồi 4 món Fissler C + S Prestige 032-128-04-000


Với công nghệ dập đáy nồi nung chảy ở nhiệt độ cao đến 600oC với lực 1500 tấn, 3 lớp nồi này được bám dính bền chặt với nhau như một. Không giống như khi dập với công nghệ thông thường dẫn đến việc hình thành các kẽ hở trong đáy nồi, dẫn đến truyền dẫn nhiệt kém hay đáy nồi dễ bị cong vênh, đáy nồi Fissler C+S Prestige dày, luôn phẳng , hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều khắp nồi, cho dù nguồn nhiệt cung cấp chỉ tập trung một điểm như khi bạn xài bếp ga đi chăng nữa.

 

Nắp nồi kính cường lực với thiết kế cách điệu và kín để lưu giữ tối đa hương vị món ăn

Không cần phải mở nắp nồi để chống tràn khi đun sôi hay châm thêm nước nhiều lần nữa!

Thường thì nấu ăn, đặc biệt là các món nước, bạn vẫn phải thỉnh thoảng mở nắp nồi để nước trong thức ăn khi sôi không bị trào ra ngoài làm tốn công dọn dẹp bếp núc. Hoặc phải chọn lại nắp nồi có lỗ nhỏ thoát hơi nước, thế nhưng nhược điểm của loại nắp này là làm cho hơi nước thoát ra nhiều đồng nghĩa với các chất dinh dưỡng trong thức ăn cũng biến mất và bạn phải châm thêm nước nhiều lần để bù lại lượng hơi nước mất đi.

 

Bộ nồi 4 món Fissler C + S Prestige 032-128-04-000


Với nắp nồi inox Fissler Prestige nhờ vào trọng lượng cũng như thiết kế khít chặt với thành nồi, nắp nồi sẽ luôn đóng kín giúp cho món ăn chín đều, cũng như giữ ấm lâu khi bạn chưa cần dùng bữa ngay. Thiết kế nắp nồi hơi cong giúp hơi nước thoát lên khi thức ăn sôi sẽ ngưng tụ và nhỏ lại xuống nồi, giúp hạn chế tối đa hơi nước cũng như lưu giữ hương vị món ăn. Làm bằng chất liệu kính trong suốt, có khả năng chịu nhiệt lên đến 2200C , bạn có thể thoải mái trải nghiệm các món ăn mình thích một cách đơn giản và tiện lợi nhất.


Tay cầm chắc chắn, vành nồi rộng dễ dàng rót đổ thức ăn

Bộ nồi 4 món Fissler C + S Prestige 032-128-04-000


Tay cầm nồi Fissler Prestige được làm từ thép không gỉ 18/10 bóng loáng, thiết kế đơn giản nhưng thoải mái cầm nắm, được hàn gắn chặt vào thân nồi, đảm bảo không bị bong hay lung lay dù sử dụng lâu năm.

Với thiết kế vành nồi rộng, bạn có thể rót đổ nhanh thức ăn ra tô hay tạo  hình cho món bánh tự làm ở nhà một cách nhanh chóng mà không sợ thức ăn bị vung tóe ra bếp. Đặc biệt hữu ích cho các mẹ có con nhỏ có thể rót đổ thức ăn vào chai để trữ lạnh một cách dễ dàng. Thang đo trong thành nồi tiện lợi, dễ dàng đong đếm lượng thức ăn mà không cần dụng cụ đong phức tạp.


Bộ sản phẩm gồm
- Nồi cao inox Fissler C+S Prestige 24cm 5,9L
- Nồi cao inox Fissler C+S Prestige 16cm 1,9L
- Nồi thấp inox Fissler C+S Prestige 20cm 2,7L
- Quánh inox Fissler C+S Prestige 16cm 1,4L

 

Bộ nồi 4 món Fissler C + S Prestige 032-128-04-000

 

 

Hướng dẫn sử dụng
- Trước khi sử dụng lần đầu, rửa sạch nồi bằng nước rửa chén, sau đó đun sôi với nước (không dùng nước có a-xít như chanh, giấm).

- Tránh làm cho nồi bị quá nóng như nấu nồi mà không có thức ăn hay nước bên trong hoặc để ngọn lửa trùm qua đáy. Ngọn lửa chỉ nên nằm dưới đáy nồi, không trùm lên thành nồi. Bởi vì nhiệt độ quá cao dễ làm lớp ô-xít crôm bên ngoài bị biến dạng gây ra hiện tượng ngả màu vàng hoặc “cầu vồng”. Các hiện tượng đổi màu này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng nấu của nồi và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới thức ăn.

- Sử dụng xà bông, nước ấm, miếng bọt biển, vải mềm… để chùi rửa nồi sau khi nấu xong và lau khô ngay sau khi rửa để tránh hiện tượng ố do nước.

- Trong trường hợp bị đổi màu, bạn có thể dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ ngả màu, hoặc có thể dùng “Dung dịch đánh bóng Inox chuyên dụng” của FISSLER  để làm nồi sáng bóng lại như mới.

- Không được nhúng nắp thủy tinh nóng vào trong nước lạnh.

- Luôn nhớ để nồi nguội trước khi rửa vì tẩy rửa nồi đang nóng dễ gây hư hỏng nồi.

- Trong trường hợp lỡ để thức ăn bị cháy, dính vào đáy nồi, bạn có thể dùng “Dung dịch tẩy vết ố chuyên dụng” của FISSLER, cho thêm một ít nước vào nồi và đun sôi ở nhiệt độ thấp để thức ăn bị cháy long ra. Sau đó rửa sạch lại với nước rửa chén.

- Tránh dùng đồ nhôm, thép để chà, cọ lên mặt xoong chảo vì nó sẽ tạo ra vết xước, gây khó khăn cho việc giữ gìn và lau rửa sau này.

Thông tin thương hiệu

Fissler tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực nhà bếp không chỉ tại Đức mà còn trên toàn thế giới - là thương hiệu mà mọi người nghĩ đến trước tiên khi có ý định mua các sản phẩm nồi niêu xoong chảo. Với các sản phẩm tuyệt vời của mình, Fissler mang lại những điều thú vị và đam mê trong nấu nướng.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0917.80.80.08