Sản xuất theo công nghệ hiện đại
Nồi được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp áp dụng công nghệ xử lý Hard Anodize tiên tiến, hiện đại, 5 lớp phủ, bên trong có phủ lớp 3D ceramic giúp nồi có độ bền cao, chống trầy xước, ăn mòn và cách ly thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với chất liệu nhôm nên sẽ đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó, chất liệu này còn giúp dễ vệ sinh, chùi rửa nồi mà không tốn nhiều công sức, thời gian của bạn.
Mẫu mã sang trọng, hiện đại
Bộ sản phẩm gồm 3 nồi với các đường kính: 18, 22, 24 cm đáp ứng nhiều nhu cầu nấu nướng. Bộ nồi được thiết kế sang trọng với màu sắc hiện đại, thân nồi có gợn sóng nhẹ, tạo nên nét mới lạ, đẹp mắt. Bộ nồi với mẫu mã tinh tế giúp không gian phòng bếp thêm nổi bật, xinh đẹp.
Thiết kế thông minh, tiện lợi khi sử dụng
Nồi có tay cầm và quai nắp làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp có khả năng cách nhiệt tốt giúp bạn dễ cầm nắm, di chuyển nồi mà không lo bị bỏng. Bộ sản phẩm gồm nhiều kích thước nồi lớn, nhỏ khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với món ăn của mình.
Nắp kính chịu lực, chống trào
Nồi có trang bị nắp đậy kín, giúp thức ăn mau chín hơn, chống trào và có tác dụng chống bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào thức ăn gây mất vệ sinh. Nắp đậy được làm bằng chất liệu kính chịu lực cao cấp có độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt và khó vỡ. Thiết kế trong suốt giúp bạn dễ quan sát thực phẩm bên trong nồi khi đang chế biến, đồng thời cũng làm cho sản phẩm đẹp mắt, sang trọng hơn.
Cùng với tính năng vượt trội, nồi còn nổi bật về thiết kế, tông màu hài hòa và rất sang trọng góp phần làm đẹp thêm không gian nấu ăn của bạn
Lưu ý khi sử dụng
- Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo đặc biệt là bếp Châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
- Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
- Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 cm - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
- Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
- Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.
Xem thêm