DÀN LOA JAMO S628 HCS DARK APPLE (5.1)

17.800.000đ 16.910.000đ -5%

JAMO S628 HCS
- Công suất: 150/240
- Độ nhạy: 90 dB
- Trở kháng: 6 ohms
- Khối lượng: 25.5 kg

Còn hàng
1

Để đáp ứng nhu cầu về một dàn âm thanh chất lượng, bạn phải tìm được những chiếc loa tốt nhất. Điều này hoàn toàn không thành vấn đề với Dàn loa Jamo S628 HCS Dark Apple. Tất cả loa thành phần được chế tạo bằng gỗ bền bỉ với khả năng đáp ứng các dải tần âm thanh cực tốt.
 

Dàn loa Jamo S628 HCS Dark Apple

Âm Bass siêu trầm, mạnh mẽ

Với hệ thống âm bass phản hồi mạnh mẽ, các âm thanh vang bổng được điều tiết để có sự trầm ấm cần thiết, tạo a những giai điệu âm nhạc đầm hơn khi đi vào tai người nghe. Đặc biệt bass phần hông loa khá mạnh mẽ, tạo ra sự cộng hưởng âm trầm khá tốt khi đặt cạnh tường.


Loa treble dải tần từ 2-10kHz với công nghệ cao

Dàn loa Jamo S628 HCS Dark Apple được trang bị kỹ thuật Waveguide kết hợp dải tần từ 2-10kHz góp phần làm tăng độ động âm thanh dynamic và làm rõ các chi tiết, giảm méo âm để cung cấp những bản nhạc thật rõ nét và thu hút người nghe trong từng giai điệu. Ngoài ra, thiết bị được lắp đặt tính năng Centre-plug: tách rời màng loa và mũi loa, cho màng loa hoạt động nhẹ, đáp ứng và xử lý âm thanh nhanh hơn.
 

Dàn loa Jamo S628 HCS Dark Apple

Thời trang cho mọi không gian nội thất

Phần thùng loa được làm từ các vật liệu bền mang nét tinh tế, pha lẫn sang trọng cho mọi không gian nội thất. Các loa được thiết kế với kích thước nhỏ gọn hơn so với các model đời trước nên dễ dàng đễ lắp đặt và bố trí trong mọi căn phòng. Bất cứ là kiểu kiến trúc nào thì căn phòng của bạn cũng trở nên lộng lẫy và tràn ngập âm thanh chất lượng cao với Dàn loa Jamo S628 HCS Dark Apple

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0917.80.80.08