DÀN LOA JAMO S626 HCS DARK APPLE

14.800.000đ 14.060.000đ -5%

JAMO S626 HCS

Jamo là thương hiệu uy tín cung cấp các thiết bị loa với âm thanh cực chất lượng cùng kiểu dáng khá phong cách được khá nhiều người tiêu dùng hài lòng. Gần đây Jamo đã cho ra dòng sản phẩm mới đó là loa Jamo S626 HCS dark apple. Loa được thiết kế theo khối hình chữ nhật, theo phong cách nhỏ gọn hiện đại, kiểu dáng đẹp lý tưởng cho mọi không gian. Bộ loa 5.0 kênh, kiểu dáng đẹp, giá tốt mang đến cho bạn những giây phút thăng hoa khi bạn thưởng thức những bản nhạc trữ tình đầy lãng mạn, âm tiết đầm ấm, du dương hay những bản nhạc sôi động, âm thanh to rõ.


Còn hàng
1

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Loa treble ứng dụng kỹ thuật Waveguide, dải tần từ 2-10kHz

Loa Jamo S626 HCS dark với kỹ thuật Waveguide, dải tần từ 2-10kHz nhờ kỹ thuật này tăng độ dynamic và độ chi tiết, giảm méo âm cho bạn thưởng thức những bản nhạc với âm thanh to rõ ràng, sống động.

 Loa Jamo S626 HCS âm thanh vang to rõ ràng

Loa Jamo S626 HCS âm thanh vang to rõ ràng

Hệ thống Bass phải hồi mạnh mẽ

Với hệ thống bass phản hồi, loa Jamo S626 HCS sẽ điều tiết những âm thanh vang bổng trở nên trầm ấm hơn, tạo ra những giai điệu âm nhạc đầm hơn khi thưởng thức. Đặc biệt bass hông mạnh mẽ, khi quay vào tường sẽ cộng hưởng âm trầm tốt hơn.

 Nghe nhạc hay hơn với loa Jamo S626 HCS âm trầm mạnh mẽ

Nghe nhạc hay hơn với loa Jamo S626 HCS âm trầm mạnh mẽ

Tốc độ xử lý âm nhanh chóng

Được lắp đặt Centre-plug: tách rời màng loa và mũi loa, cho màng loa hoạt động nhẹ, đáp ứng và xử lý âm thanh nhanh hơn.

  Loa Jamo S626 HCS xử lý âm thanh chất lượng tuyệt vời

 Loa Jamo S626 HCS xử lý âm thanh chất lượng tuyệt vời

Thiết kế nhỏ gọn, phong cách hiện đại

Để thuận tiện trong việc bố trí và tiết kiệm không gian phòng, loa được thiết kế nhỏ gọn hơn các bậc tiền bối theo phong cách hiện đại hơn. Bên cạnh đó màng loa được thay bằng loại hợp chất nhôm, màu trắng, trong trẻ trung và sinh động hơn. Loa Jamo S626 HCS dark apple sự lựa chọn lý tưởng với mọi không gian.

  Loa Jamo S626 HCS điểm sáng lý tưởng cho căn phòng

 Loa Jamo S626 HCS điểm sáng lý tưởng cho căn phòng

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0917.80.80.08