Tủ lạnh Panasonic với công nghệ kháng khuẩn và bảo quản thực phẩm

27/03/2020 | 836 |
0 Đánh giá
Các sản phẩm của Panasonic luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số người dùng khi mua tủ lạnh. Hãy cùng điểm qua một số công nghệ kh kháng khuẩn và bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Panasonic để biết được tại sao thương hiệu này lại có sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng đến vậy nhé.

Tủ lạnh Panasonic với công nghệ kháng khuẩn và bảo quản thực phẩm

Các sản phẩm của Panasonic luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số người dùng khi mua tủ lạnh. Hãy cùng điểm qua một số công nghệ kh

kháng khuẩn và bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Panasonic để biết được tại sao thương hiệu này lại có sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng đến vậy nhé.

1. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag Clean

Công nghệ Ag Clean ứng dụng khả năng chống lại vi khuẩn của các ion bạc (Ag+) để tủ lạnh được sạch khuẩn, khí lưu thông điều hòa và trong sạch hơn. Một số nghiên cứu còn chứng minh rằng hoạt động của các ion bạc trong công nghệ Ag Clean có khả năng vô hiệu hóa quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn, hạn chế và kiềm hãm sự phát sinh các vi khuẩn mới từ thực phẩm và chống lại sự lây lan mùi bên trong tủ lạnh. Từ đó, thực phẩm sẽ được bảo quản tươi ngon, tròn vị, mang đến bữa ăn dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

2. Công nghệ khử và diệt khuẩn Blue Ag+

Với cơ chế sử dụng ánh sáng xanh có cường độ đến 2000 lumen (lumen là đơn vị đo cường đô ánh sáng) để kích hoạt các tinh thể bạc trong tấm lọc (cường độ ánh sáng cần để kích hoạt các tinh thể thường là từ 120-150 lumen) và sau đó tạo ra các OH - diệt khuẩn. Do đó bộ lọc này có khả năng diệt khuẩn, chống lây mùi thực phẩm, bảo vệ sức khoẻ đồng thời người dùng có thể yên tâm về độ bền cũng như tuổi thọ của hệ thống đèn này.

Khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus là một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh đường ruột và gây kích ứng da. Tuy nhiên khi sử dụng tủ lạnh Panasonic có tích hợp công nghệ Blue Ag+ thì bạn có thể yên tâm thực phẩm luôn được bảo vệ tốt nhất và tránh các vấn đề hư hỏng do vi khuẩn gây nên. \

Công nghệ Hygiene Active

Công nghệ Hygiene Active được ứng dụng trên tủ lạnh Panasonic có tác dụng chống lại sự phát triển của các vi khuẩn có hại cũng như loại bỏ những mùi hôi khó chịu do chúng gây ra. Sự kết hợp của bộ lọc không khí màu bạc với tia LED kháng khuẩn màu xanh có tên Hydroxy Radical và công nghệ Hygiene Active sẽ giúp tiêu diệt đến 99,999% vi khuẩn phát sinh bên trong tủ lạnh.

Bên cạnh đó, hệ thống này còn phát không khí lạnh từ ba điểm khác nhau liên tục và ổn định, đảm bảo không khí lưu thông và sạch thoáng tối ưu.

LED Hybrid

Vi khuẩn phát triển bên trong tủ lạnh làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm là nỗi lo ngại lớn nhất của người dùng khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh. Công nghệ LED Hybrid của Panasonic sẽ giúp bạn quẳng đi gánh lo ấy.

Được tích hợp hai bộ xúc tác quang khác nhau với hai đèn LED, LED Hybrid sẽ tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn và loại bỏ những mùi hôi khó chịu bên trong tủ lạnh. Điều đáng nói là công nghệ này còn giúp lưu trữ trọn vẹn hương vị và độ tươi của thực phẩm để mang đến bữa ăn ngon dinh dưỡng cho cả gia đình.

 

Ngăn rau quả Fresh Safe

Ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe được cải tiến với dung tích lớn hơn nên bạn có thể thoải mái dự trữ rau quả, trái cây cho gia đình mình trong nhiều ngày liền. Nhờ khả năng cung cấp độ ẩm khi bảo quản nên tất nhiên, bạn cũng không còn phải lo thực phẩm sẽ bị khô héo khi lưu trữ trong thời gian dài.

Nhờ có ngăn Fresh Safe mà rau củ và trái cây lúc nào cũng sẽ tươi ngon mọng nước, luôn sẵn sàng phục vụ bạn và gia đình.

Tăng cường Vitamin Safe

Tủ lạnh Panasonic tích hợp đèn LED màu xanh lá cây và màu xanh da trời bên trong ngăn rau quả để kích hoạt khả năng bảo vệ tự nhiên của thực phẩm. Nhờ có đèn mà quá trình quang hợp tự nhiên của rau và trái cây vẫn được tiếp tục diễn ra khi lưu trữ.

Không chỉ giúp thực phẩm được bảo quản tươi ngon lâu hơn, công nghệ này còn giúp tăng hàm lượng vitamin có trong rau củ, bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà.Ngăn Extra Cool Zone giữ lạnh thực phẩm ở nhiệt độ 2°C

Nếu như ở ngăn mát thông thường, thực phẩm sẽ được bảo quản ở nhiệt độ chung là 4°C thì với ngăn Extra Cool Zone trên tủ lạnh Panasonic, nhiệt độ sẽ giảm xuống 2°C. Với mức  độ nhiệt này sẽ giúp bạn trữ lạnh thực phẩm nhanh, rất lý tưởng để bạn có thể thưởng thức nhanh các thức uống mát lạnh mà không tốn nhiều thời gian chờ đợi.

trữ đông thịt tinh thể bạc Ag

Ngăn trữ đông thịt tinh thể bạc AG được tích hợp ở ngăn đông của tủ lạnh. Ngăn này được thiết kế dạng ngăn kéo hộp có nắp đậy kín để trữ đông thịt cá và các thực phẩm có mùi cần đông lạnh khác. Thiết kế dạng hộp riêng thông minh có tác dụng tách biệt hoàn toàn mùi hôi tanh của thịt cá để tránh làm ảnh hưởng đến những viên đá mát lạnh được bảo quản chung ở ngăn đông.


Tin tức liên quan

Bình luận
0917.80.80.08