Máy lọc không khí có ồn ào không?

30/03/2020 | 223 |
0 Đánh giá
Một trong những vấn đề mà Điện máy Ababa được khách hàng quan tâm khi chọn mua máy lọc không khí là sản phẩm này có ồn không? Âm thanh máy phát ra có lớn không? Nếu bạn cũng quan tâm vấn đề này, tham khảo bài viết ở dưới ngay nhé.

Máy lọc không khí có ồn ào không?

Một trong những vấn đề mà Điện máy Ababa được khách hàng quan tâm khi chọn mua máy lọc không khí là sản phẩm này có ồn không? Âm thanh máy phát ra có lớn không? Nếu bạn cũng quan tâm vấn đề này, tham khảo bài viết ở dưới ngay nhé.

Máy lọc không khí có ồn không?

Máy lọc không khí có tạo ra tiếng ồn nhưng mức độ ồn của máy rất thấp, sẽ không gây khó chịu cho mọi người xung quanh khi máy vận hành.

Độ ồn của máy lọc không khí đang phân phối trên thị trường mà cụ thể hơn là các sản phẩm được bán tại hệ thống siêu thị Điện máy XANH hiện nay chỉ tầm 40 - 50 dB, tương đương với tiếng chim hót hoặc tiếng ồn trong văn phòng làm việc, tiếng mưa rơi.

Cho nên, khi máy lọc không khí vận hành trong lúc các thành viên trong gia đình, công ty bạn đang làm việc, sinh hoạt, trò chuyện, ngủ nghỉ, máy sẽ không gây khó chịu hay tạo ra bất kỳ sự ảnh hưởng tiêu cực nào với mọi người. Bạn hãy yên tâm sử dụng máy lọc không khí ở mọi địa điểm mọi thời điểm mình muốn nhé. 

Cách sử dụng máy lọc không khí hạn chế tiếng ồn tối đa

- Để duy trì độ ồn lý tưởng của máy lọc không khí, bạn nên thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ máy.

- Nếu máy xảy ra trục trặc, bên trong máy phát ra tiếng ồn hơn bình thường hoặc có tiếng lạ. Bạn nên kiểm tra lại cách sử dụng, cách lắp đặt máy hoặc liên hệ trung tâm bảo hành.

Theo: Điện Máy Ababa

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
0917.80.80.08