Hướng Dẫn Thanh toán

06/10/2017 | 3446 |
0 Đánh giá
Hướng Dẫn Thanh toán

                      1. Thanh toán khi nhận hàng (COD): 

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 20 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 20 triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại chaoban.com.vn.

- Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến (miễn phí thanh toán): Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. Chaoban.com.vn hiện hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam

- Thanh toán qua thẻ Visa/Master (miễn phí thanh toán): Việc thanh toán trực tuyến tại Chaoban.com.vn hiện nay được thực hiện bởi cổng thanh toán bảo mật Cybersource, thông tin thanh toán của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.

                       2. Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến (miễn phí thanh toán):

                       Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với các ngân hàng.               

      

                                         

                         3. Thanh toán qua thẻ Visa/Master (miễn phí thanh toán): 

                         Việc thanh toán trực tuyến tại Chaoban.com.vn hiện nay được thực hiện bởi cổng thanh toán bảo mật Cybersource, thông tin thanh toán của quý khách sẽ                                    được bảo mật tuyệt đối.


Tin tức liên quan

Bình luận
0917.80.80.08