AMPLY TJ G401

10.580.000đ 10.051.000đ -5%

TJ G401

AMPLY 4 KÊNH DÀNH CHO KARAOKE.


Còn hàng
1

Thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc mang đến trải nghiệm âm thanh kỹ thuật số trong hình thức quen thuộc khiến cho việc căn chỉnh âm thanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
Bạn sẽ ấn tượng với thiết kế và chất lượng âm thanh đầu ra vô cùng tuyệt vời với phong các kỹ thuật số.
 
Cốt lõi của chiếc Amply TJ TA-G401 nằm hoàn toàn ở chip xử lý số DSP ( Digital Signal Processing ) được sản xuất tại Pháp có tên mã là SAM 3308. Đây là chip DSP có tiếng trên thị trường thế giới và được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm xử lý âm thanh số của nhiều hãng trên thế giới.
 
Với việc dùng DSP để xử lý âm thanh, hãng TJ đã thiết kế thêm chức năng chống hồi tiếp âm – Feedback cancel – hay còn gọi là chức năng chống hú rất hiệu quả. Chức năng này ít thấy trên các mẫu amply làm hoàn toàn bằng các bộ xử lý analog truyền thống.
 
Chỉ với một nút Feedback đơn giản , bạn chỉ cần rà từ trái sang phải đến vị trí mà có thể loại bỏ tiếng hú hoàn toàn.
 
 Cũng việc sử dụng DSP, Effect mà hãng TJ cho phép hoạt động trên amply TJ TA-G401 với chức năng echo mono, echo stereo và echo & reverb . Bạn hoàn toàn có khả năng chọn cho mình một loại effect phù hợp với không gian phòng của mình hoặc theo sở thích của mình.
 
Equalizer cũng được thiết kế theo dạng 4 band cho phép tinh chỉnh theo 4 dãi tần số : LOW, LOW-MID, MID-HI và HI. Cho phép bạn có khả năng linh hoạt hơn trong việc căn chỉnh âm thanh và cho ra tiếng tốt nhất.
 
Về công suất, amply TJ TA-G401 được thiết kế 4 chanel (kênh) với công suất mỗi kênh 120W ở chế độ đánh loa 4 ohm. Bạn có thể thấy amply này có công suất cỡ trung bình và rất thông dụng ở đại đa số các mẫu amply. Nhưng bằng việc hối ghép 4 loa chắc chắn sẽ cho ra âm thanh rất lớn. Ghép tốt với các dòng loa có bass 20cm đến 25cm.
 
 Đường tín hiệu xử lý 2 kênh trước và sau được tách rời riêng biệt. Bạn dễ dàng pha tín hiệu nhạc đi vào cặp trước hoặc cặp sau một cách độc lập qua mạch Equalizer 4 band. Hay nói ngược lại, bạn hoàn toàn phối ghép chủ động có thể cho một cặp vừa chơi nhạc và tiếng vocal, còn cặp còn lại có thể chỉ pha tiếng vocal để làm dạng center cũng được. Bạn có thể chủ động mọi việc, như trên chỉ là một ví dụ.
 
 Hình thức bên ngoài nhìn lạ mà quen vì kiểu dáng được thiết kế tương tự như các kiểu amply analog khác nhưng lại phá cách với các màu mạnh như xanh lá và cam của các phím button nổi bật trên nền đen tổng thể. Mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế.

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0917.80.80.08