Chính sách Bảo mật

01/12/2017 | 2368 |
0 Đánh giá
Chính sách Bảo mật

Chính Sách Bảo Mật

1.  Mục đích và phạm vi thu thập:

- Việc thu thập dữ trên website: chaoban.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Khách hàng. Đây là các thông tin Chaoban.com.vn cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và Chaoban sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Chaoban.com.vn, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

- Các Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Chaoban.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chaoban.com.vn sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng

- Gửi thông tin, thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Chaoban.com.vn

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt. 

Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Chaoban.com.vn.

Chaoban.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Bảo mật thông tin cá nhân:

- Khi Khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, Khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Chúng tôi khuyến cáo Khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của Khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Nếu sử dụng máy tính chung người, Khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các cửa Website sổ đang mở.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng:

- Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Chaoban.com.vn được Chaoban cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Chaoban.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Chaoban cam kết:

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Chaoban sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Chaoban.com.vn

5. Thông tin:

Chúng tôi luôn hoan nghênh và mong nhận được những ý kiến đóng góp, phản hồi từ Khách hàng về “ Chính sách bảo mật này”. Nếu Khách hàng có những thắc mắc nào liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ mail: cskh@chaoban.com.vn. Hotline: 0908.18.89.33

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
0917.80.80.08