Hồng Sâm Củ Khô 6 Năm

2.300.000đ

Hồng Sâm Củ Khô 6 Năm
Thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể, làm mát, ấm và giải độc
Bổi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, chống mệt mỏi, suy kiệt
Cải thiện sự thiếu tập trung trong công tác, lao động, học tập, luyện tập thể thao
Tăng khả năng miễn dịch, chống cảm cúm
Tái tạo tế bào, hồng cầu, chống lão hóa

Còn hàng
1

Hồng Sâm Củ Khô 6 Năm Hộp Thiếc Sobaek được tạo thành từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, rửa sạch bằng nước ngầm tinh khiết, hấp, phơi dưới ánh nắng mặt trời rồi nén trong các túi khí hút chân không thành hồng sâm. Nhờ chế biến, hồng sâm co thể bảo quản được khoảng 10 năm mà không làm mất đi dược tính quý hiếm cũng như không làm giảm đi chất lượng các thành phần hoạt tính trong nó

 

Ảnh mô tả sản phẩm của Zikin.vn

Thành phầm chính : Hồng sâm 100% từ núi Sobaek

Ảnh mô tả sản phẩm của Zikin.vn;

Công dụng hồng sâm củ khô Sobaek:

  • Thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể, làm mát, ấm và giải độc, điều chỉnh âm dương lấy lại cân bằng cho cơ thể.
  • Bổi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, chống mệt mỏi, suy kiệt, phục hồi sức khỏe sau ốm và phẫu thuật.
  • Cải thiện sự thiếu tập trung trong công tác, lao động, học tập, luyện tập thể thao.
  • Tăng khả năng miễn dịch, chống cảm cúm.
  • Tái tạo tế bào, hồng cầu, chống lão hóa.
  • Giảm Cholesterol, đường trong máu, điều chỉnh huyết áp.
  • Bổ thận, cân bằng sinh lý nam và nữ.
Hồng Sâm Củ Khô 6 Năm Hộp Thiếc Sobaek được tạo thành từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, rửa sạch bằng nước ngầm tinh khiết
Ảnh mô tả sản phẩm của Zikin.vn;

Liều dùng hồng sâm củ khô pocheon: 

  • Dùng trong thời gian hỗ trợ chữa bệnh, cần phục hồi sức khoẻ ngay: 50-60g/ngày
  • Dùng thường xuyên trong thời gian dài: 12-20g/ngày

Cách dùng Hồng Sâm Củ Khô 6 Năm :

  • Cho hồng sâm, 3 quả táo tầu và 3g gừng tươi và 0.9l nước đun nhỏ lửa cho tới khi thể tích còn 1/3. Uống ngày 2-3 lần/ngày.
  • Hấp cách thủy, cắt nhỏ từng viên cỡ đầu ngón tay, nhai vào mỗi buổi sáng.
  • Có thể ngâm những viên này với rượu hoặc mật ong nguyên chất sẽ mềm và dễ ăn hơn. Mật ong sau khi ngâm với hồng sâm thì dùng để uống với trà lipton vừa ngon vừa bổ dưỡng.
  • Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần từ 3- 6g trước bữa ăn.
  • Nếu hộp hồng sâm nguyên củ sau khi khui mà không sử dụng hết thì bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh bao lâu cũng được.

Bảo quản Hồng Sâm Củ Khô 6 Năm :

  • Không để nơi có ánh sáng và nhiệt độ cao.

Quy cách:

  • Hộp hồng sâm khô 6 năm tuổi 300gr, size 11-20 (size lớn)

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0917.80.80.08