Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13C2KCVG-V

9.690.000đ

RAS-H13C2KCVG-V

Công suất lạnh:1.5 HP - 12.000 BTU
Công nghệ inverter:Máy lạnh Inverter
Chế độ tiết kiệm điện:DC Hybrid Inverter, Eco
Công nghệ kháng khuẩn khử mùi:Công nghệ chống bám bẩn Magic coil, Bộ lọc Toshiba IAQ, Bộ lọc chống nấm mốc
Làm lạnh nhanh:Hi Power
Nơi lắp ráp:Thái Lan
Loại gas sử dụng:R-32


Còn hàng
1


Công suất 1.5 HP

Máy lạnh Toshiba inverter 1.5 HP RAS-H13C2KCVG-V có vẻ ngoài sang trọng, mang lại vẻ hiện đại cho căn phòng. Với công suất 1.5 HP sẽ thích hợp cho những căn phòng có diện tích khoảng từ 15 - 20 m2.

Tiết kiệm điện năng Hybrid Inverter

Máy lạnh Toshiba inverter 1.5 HP RAS-H13C2KCVG-V được tích hợp công nghệ Hybrid Inverter mang đến khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu khoảng 50%. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp máy lạnh hoạt động bền bỉ, thời gian làm lạnh nhanh và có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại máy lạnh thông thường.

Đặc biệt với bộ máy nén Inverter chuyển động đều, giảm bớt tiếng ồn trong quá trình sử dụng, mang lại không gian yên tĩnh.

Công nghệ Magic Coil

Máy lạnh Toshiba inverter 1.5 HP RAS-H13C2KCVG-V trang bị lớp phủ đặc biệt có tên là Magic Coil với tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn bám vào hệ thống dàn lạnh, giúp cho máy lạnh vận hành mạnh mẽ, thổi ra luồng khí trong lành hơn.

Ngoài ra, công nghệ Magic Coil còn có lớp phủ Aqua trên bề mặt lá nhôm còn giúp cải thiện chất lượng không khí, giữ cho phần dàn lạnh luôn được sạch sẽ. Nhờ đó bạn bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để làm vệ sinh dàn lạnh trong khi vẫn đảm bảo chất lượng không khí thổi ra tươi mát và an toàn cho sức khỏe.

Bộ lọc chống nấm mốc

Bộ lọc của Máy lạnh Toshiba inverter 1.5 HP RAS-H13C2KCVG-V còn có tác dụng lọc bụi bẩn và nấm mốc, trả lại cho bạn không khí luôn sạch sẽ và tươi mát, mang lại sự thoải mái cho cả gia đình. Tấm lọc của bộ lọc có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh sạch sẽ.

Chức năng tự làm sạch tăng cường tuổi thọ

Chức năng tự làm sạch của Máy lạnh Toshiba inverter 1.5 HP RAS-H13C2KCVG-V sẽ hoạt động sau khi chức năng làm lạnh ngừng hoạt động. Chức năng này giúp cho máy lạnh Toshiba được sạch sẽ hơn, vệ sinh hơn và bền bỉ hơn trong suốt thời gian sử dụng.

Tự khởi động lại khi có điện

Khi nhà bạn bị cúp điện với chế độ tự khởi động lại khi có điện, Máy lạnh Toshiba inverter 1.5 HP RAS-H13C2KCVG-V sẽ tự động ghi nhớ các cài đặt trước đó như nhiệt độ, hướng gió,... Ngay khi có điện lại, máy lạnh sẽ tự thiết lập lại các thông số đã ghi nhớ trước đó mà không cần phải điều chỉnh lại rất tiện lợi.

Chế độ Eco tiết kiệm điện năng

Khi kích hoạt chế độ Eco, Máy lạnh Toshiba inverter 1.5 HP RAS-H13C2KCVG-V/RAS-H13C2ACVG-V sẽ tự động tăng 1 độ C sau một giờ đầu tiên, sau đó tăng thêm một độ trong giờ kế tiếp và duy trì cho đến khi tắt máy.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0917.80.80.08