Máy xay đậu nành Koreaking KSM-1305SP có phần bình nấu cách nhiệt 2 lớp với bên trong là inox, bên ngoài là nhựa rất cứng và bền. Lưỡi dao bên trong có 4 lưỡi, được làm từ chất liệu thép không gỉ, không chỉ hỗ trợ quá trình xay hiệu quả mà còn dễ vệ sinh, không sinh các chất độc hại trong quá trình sử dụng.
Máy xay đậu nành Koreaking KSM-1305SP có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng
Sản phẩm mang tính tự động cao, cơ chế vận hành đơn giản, nấu chín thức uống bằng mâm nhiệt ẩn bên trong. Bạn chỉ việc cho đậu vào và lựa chọn chế độ phù hợp. Máy tự động xử lý thông tin, sau khoảng 20 - 25 phút kết thúc chu trình sẽ mang tới ly thức uống thơm ngon, bổ dưỡng.
Lưỡi dao 4 lưỡi cho hiệu quả xay cao
Máy có thiết kế tiện dụng với các chức năng cảnh báo quá nhiệt, chống trào, chống cạn nước, tự động ngắt khi nhấc đầu máy lên giúp nâng cao tuổi thọ máy và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Máy xay Korea King KSM-1305SP mang tới ly đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng
Máy sở hữu kiểu dáng như một chiếc ca lớn, có tay cầm vừa vặn, kết hợp với mô tơ mạnh mẽ, sẽ giúp máy vận hành êm ái, không gây tiếng ồn. Với màu trắng phối hoa văn trang nhã, máy xay đậu nành Koreaking KSM-1305SP góp phần tô điểm cho không gian bếp thêm hiện đại, phong cách.
Lưu ý:
- Không nên dùng nước sôi hoặc nước ấm để dùng cho máy, nó có thể làm sai lệch lập trình của máy làm sữa đậu nành.
- Không được vận hành khi máy chỉ có nước mà không có nguyên liệu.
- Nên vệ sinh máy làm sữa đậu nành sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng, thực phẩm còn dính trên điện trở nhiệt nếu không rửa sạch có thể bị cháy khi nấu những lần sau.
Cách làm sữa đậu nành bằng máy xay
Sơ chế đậu nành
Khi chọn đậu nành bạn nên chú ý lựa chọn những hạt căng, mẩy đều màu. Trước khi ngâm đậu nành với nước bạn nên cho đậu vào một nồi to rồi dùng vòi xả mạnh để loại bỏ nấm mốc trên bề mặt và những hạt sâu bọ, kém chất lượng. Sau khi đã chọn được những hạt đậu nành tốt nhất, bạn mang đậu ngâm trong khoảng 8-10 tiếng đến khi hạt nở đều và mềm.
Làm sữa đậu nành bằng máy
Đậu sau khi đã ngâm, bạn đem vo lại với nước sạch rồi cho vào bình xay của máy xay đậu nành. Tùy vào từng loại máy khác nhau sẽ cần lượng nước và đầu nành riêng cho từng lần sử dụng. Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn để đảm bảo giữ được lượng dinh dưỡng tốt nhất cho sữa.
Chọn chức năng Soaked Soybean (Đậu ngâm) dành cho loại đậu bạn đã ngâm trước đó và chế độ Dry Bean cho loại đậu khô vỏ nếu bạn chưa có thời gian ngâm. Sau khi hoàn tất công đoạn xay nấu, bạn nên lọc sữa với túi lọc nếu máy xay không có chức năng này. Sữa đậu nành sau khi được lọc, bạn cho vào nồi nấu cùng một vài lá dứa khi nồi đã sôi vài phút thì tắt bếp, thêm đường theo sở thích và thưởng thức.
Xem thêm