Nồi cơm điện Kangaroo KG18N có thiết kế họa tiết hoa xanh tinh tế, đa chức năng như nấu cơm, nấu cháo, hấp, làm bánh, ủ nóng…đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.
Dung tích 1.2L
Nồi cơm điện nắp gài Kangaroo KG18N dung tích 1.2L nấu được 1.0 kg gạo thích hợp cho 2-4 người ăn.
Lòng nồi hợp kim nhôm
Lòng nồi cơm điện Kangaroo KG18N làm từ hợp kim nhôm cao cấp dày 1.0mm, thu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, ít hao tốn điện khi nấu. Bên ngoài được tráng lớp men chống dính, hạn chế tối đa sự bám dính của hạt cơm vào lòng nồi, giúp cơm không bị cháy sém, dễ xới cơm.
Nắp vòm mặt tổ ong
Thiết kế nắp vòm có nhiều lỗ nhỏ, tránh đọng nước và giúp nấu cơm không bị nước nhiễu xuống bề mặt làm cơm nhão, không ngon.
Công nghệ nấu và hâm tự động
Nồi có thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng với nút nhấn điều khiển và đèn báo. Cơm sau khi được nấu chín sẽ tự động chuyển sang chế độ hâm giữ ấm tránh tình trạng cơm cháy. Chế độ ủ cơm điện từ được trang bị vào nồi cơm điện Kangaroo, giúp cơm chín đều, giữ được độ nóng lâu hơn.
Mâm nhiệt lớn
Hệ thống làm nóng hiện đại với mâm nung nóng dày, chuyển nhiệt lượng nhanh, an toàn tuyệt đối. Nắp nồi dày, giữ nhiệt tốt khi nấu, giúp nấu cơm ngon hơn, giữ nóng lâu.
Vệ sinh dễ dàng
Khay nước thừa và nắp lỗ thoát hơi nước được thiết kế tháo rời giúp bạn dễ dàng vệ sinh nồi.
Phụ kiện kèm theo tiện lợi
Nồi cơm điện nắp gài Kangaroo KG18N bao gồm các phụ kiện kèm theo như: giá móc muỗng dùng để cất muỗng khi nấu cơm, cốc đong gạo, muỗng múc cơm, xửng hấp,…
Cách nấu cháo ngon bằng nồi cơm điện Kangaroo KG18N
Bước 1: Gạo bạn đem rửa sạch rồi ngâm nước chừng 3h trước khi nấu, cách làm này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian để có món cháo ngon và nhanh nhừ.
Nếu như bạn không có thời gian ngâm gạo, một chút phèn chua cho vào nồi hoặc trong khi nấu cũng giúp cháo nhanh nhừ hơn rất nhiều.
Bước 2: Cho gạo đã ngâm vào nồi cơm điện, thêm lượng nước thích hợp. Nếu có thể bạn nên thêm nước có độ ấm nóng từ 50-60 độ C để rút ngắn tối đa thời gian nấu.
Bước 3: Bạn cho thêm 1 muỗng canh dầu ăn vào nồi để tránh cháo bị trào ra ngoài khi nhiệt độ trong nồi tăng cao hoặc nước trong nồi sôi lên.
Bước 4: Đóng nắp nồi cơm điện, cắm phích điện rồi nhấn nút COOK (nấu) để nồi chuyển sang chế độ nấu. Sau đó chừng 20-25’, bạn chuyển nồi sang chế độ WARM (ủ/giữ ấm) và để như vậy trong 30’.
Hết thời gian 30’ bạn nêm nếm gia vị cho vừa miệng, múc cháo ra và thưởng thức.
Xem thêm