Nồi áp suất điện Sunhouse SHD1767

1.657.000đ

Sunhouse SHD1767

Nồi áp suất điện Sunhouse SHD1767 lòng nồi chống dính WHITFORD an toàn, dung tích 6L với chíp điện tử thông minh, chế độ hẹn giờ thuận tiện. Công suất 900W.


Còn hàng
1

Nồi áp suất điện Sunhouse SHD1767 với đa chức năng nấu cùng công suất 900W nấu ăn nhanh chóng. Sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Việt tiện lợi cho người dùng kể cả với người mới sử dụng. Lõi chống dính WHITFORD siêu bền an toàn cho người sử dụng.

Tại sao nên thay thế những chiếc nồi bình thường bằng nồi áp suất điện?

  1. Nồi áp suất điện thiết kế với phần nắp nồi khít hoàn toàn với thân nồi để giữ lại hơi nước trong nồi. Khi áp suất trong nồi tăng lên và hơi nước trong nồi sẽ tạo áp lực lên bề mặt của nước trong nồi, khiến cho nước không thể biến thành hơi nước nữa. Do vậy, nhiệt không bị mất ra bên ngoài, nhiệt độ tăng hơn 100 độ C và giúp thức ăn chín nhanh hơn.

  2. Vì thế, khi đun nấu bằng nồi áp suất điện sẽ tốn ít nước hơn, vitamin và các chất khoáng chất trong thức ăn không bị thoát ra ngoài theo hơi nước như đun bằng các loại nồi bình thường.

  3. Và, việc các gia đình Việt sở hữu được một chiếc nồi áp suất điện Sunhouse sẽ là sự hợp lý bởi tác dụng mà nồi áp suất mang đến cũng như giá thành hợp lý với các gia đình.

Đặc điểm của nồi áp suất Sunhouse SHD1767

  • Nồi áp suất thiết kế với phần vỏ nồi được làm từ màu đồng xen lẫn màu đen xung quanh nhìn rất tinh tế và sang trọng. Cùng với nút nhấn chế độ xả hơi tiện dụng và 2 tay cầm 2 bên thân nồi tiện cho việc di chuyển.

  • Nồi có 2 van xả tiện lợi với 2 nút ấn chọn chế độ xả ở phần tay cầm nắp nồi tiện lợi, khi van 1 không hoạt động, van 2 sẽ tự động xả áp suất bên trong nồi ra ngoài an toàn không xảy ra các hiện tượng cháy nổ khi áp suất bên trong nồi quá lớn.

  • Với một công tắc bật tắt nguồn ở cạnh đáy nồi nên thay vì người dùng cắm hoặc rút phích cắm thì chỉ cần sử dụng công tắc để nấu hay giữ ấm tiện lợi.

  • Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, nồi áp suất Sunhouse SHD1767 nấu ăn đa dạng, có thể nấu cơm, nấu cháo, luộc gà… hoặc nấu chè cho những ngày hè nóng với thời gian nấu chỉ bằng một nửa so với thời gian nấu sử dụng các loại nồi thông thường.

  • Nồi còn có chức năng nấu nhanh, nấu thường, thịt/sườn, đậu đỗ cùng núm vặn điều chỉnh nhiệt độ tiện lợi cho người dùng giúp người sử dụng có thể nấu ăn nhanh chóng khi bận rộn hay từ từ khi rảnh rỗi.

  • Hệ thống bảng điều chỉnh sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Việt giúp người dùng có thể sử dụng nồi một cách dễ dàng hơn kể cả với người mới sử dụng tiện lợi.

  • Cùng với đó, nồi có dung tích lớn 6L điều khiển bằng chíp điện tử thông minh giúp người sử dụng nấu nhiều thức ăn trong một món tiện lợi.

  • Phần nắp nồi được làm bằng nhựa cao cấp, có khả năng chịu nhiệt, chống nổ tốt, có thể tháo rời tiện lợi, an toàn. Cùng phần quay thiết kế vững chắc giúp cho việc di chuyển nồi trở nên dễ dàng hơn.

  • Phần vỏ nồi được làm bằng inox cao cấp có khả năng chống bám bẩm tốt.

  • Phần ruột nồi được làm bằng hợp kim nhôm có phủ một lớp chống dính WHITFORD siêu bền đã qua kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe người sử dụng

  • Phần mâm nhiệt của nồi được làm bằng gang đúc cao cấp giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

  • Giữa phần vỏ inox và phần ruột nồi được ngăn cách bởi một lớp cách nhiệt, giữ nhiệt tốt giúp cho nhiệt độ bên trong nồi không rò rỉ ra bên ngoài an toàn cho người sử dụng.

  • Ngoài ra, nồi áp suất đa năng Sunhouse làm chín các loại thịt, cá mà không cần cho nước do được làm chín hoàn toàn bằng hơi nước bên trong mà không làm thức ăn bị cháy nhưng vẫn giữ được độ thơm ngon, chất dinh dưỡng có trong thức ăn.

Ưu điểm của nồi áp suất điện Sunhosue

  1. Giữ lại được các chất dinh dưỡng có trong thức ăn so với các cách nấu thông thường trên bếp lửa. Vì khi nấu thức ăn lâu trên bếp lửa ở nhiệt độ cao và lâu sẽ làm các chất đạm giảm dinh dưỡng và trở nên khó tiêu hóa. Đồng thời làm mất các chất khoáng, vitamin và làm cho chất béo, đường trở nên độc hại.
    Việc thiết kế nắp nồi khít với thân nồi giúp cho việc nấu ăn nhanh hơn, giữ được trọn vẹn các chất dinh dưỡng.

  2. Khi nấu thức ăn trên nồi áp suất điện, thức ăn luôn được nấu thật mềm mà vẫn tiết kiệm được nhiên liệu, và không sợ bị cạn nước, khét hay nước sôi trào ra ngoài làm hư nồi.

  3. Do nồi áp suất điện được thiết kế không thoát hơi nước ra ngoài, nên khi đun nấu các món ăn bằng nồi áp suất bạn sẽ tốn ít nước hơn các nồi khác. Và còn có thể giữ được vitamin và các chất khoáng trong thức ăn.

  4. Với một chiếc nồi áp suất điện đa năng như thế này, bạn có thể nấu được nhiều nhóm thực phẩm khác nhau như: hầm xương, nấu súp, hầm đậu, gà tiềm, nấu bánh bông lan,…. Tiện lợi so với các nồi áp suất thông thường, giúp cho các bữa ăn gia đình hàng ngày luôn đa dạng và phong phú.

  5. Ngoài ra, một ưu điểm nổi bật của nồi áp suất điện chính là mang lại cho người dùng một thiết kế gọn nhẹ, an toàn và đa chức năng nấu.

  6. Nút điều chỉnh chế độ nấu dễ dàng sử dụng, thời gian nấu dễ dàng cài đặt. Chất liệu được làm bằng hợp kim không gỉ, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật của nồi áp suất cao cấp Sunhouse SHD1767

  • Tên Sản phẩm: Nồi áp suất điện tử Sunhouse SHD1767

  • Mã SP: SHD1767

  • Điện áp: 220V-50Hz

  • Dung tích: 6L

  • Công suất: 900W

  • Bảo hành: 12 tháng

Tóm tắt đặc điểm của nồi áp suất

Nồi áp suất tiện lợi Sunhouse SHD1767

  1. Đa chức năng : Nấu cơm, hầm, ninh, súp cháo, làm bánh…

  2. Lòng nồi chống dính WHITFORD, USA an toàn cho sức khỏe.

  3. Bảng điều khiển bằng Tiếng Việt, điều khiển dễ dàng.

  4. Dung tích 6L điều khiển bằng chip điện tử thông minh.

  5. Hẹn giờ lên đến 24 giờ thuận tiện cho người dùng.

Lưu ý khi sử dụng nồi áp suất điện tử Sunhouse

  • Không tự ý mở nắp nồi khi đang nấu vì như thế khi áp suất trong nồi lớn, hơi bị xì ra sẽ khiến bạn bị bỏng, thậm chí là bỏng nặng nếu đứng gần và áp suất trong nồi đang ở mức lớn.

  • Nên để lượng thức ăn chiếm khoảng 2/3 thể tích nồi.

  • Đậy kỹ nắp nồi trước khi nấu, vặn nắp đúng chiều để nắp đóng thật kín, kiểm tra lại các van xem nó có nghẹt không.

  • Sau khi nấu xong bắc nồi xuống phải chờ cho đến khi hơi trong nồi thoát ra hết mới được mở nắp, nếu không hơi sẽ bị bùng ra gây bỏng, rất nguy hiểm cho người mở và cả những người đứng gần.

  • Không được dùng nước lạnh đổ lên nồi để làm nguội. Áp suất trong và ngoài nồi chênh lệch nhau nhiều quá có nguy cơ sẽ gây hại cho nồi cũng như rất nguy hiểm.

  • Sau khi sử dụng chùi rửa sạch sẽ, không dùng giấy nhám hay đá mài làm trầy xước nồi. Nhớ chùi rửa kỹ ở roan cao-su và các van không để thức ăn bám vào đó ( rút điện trước khi bảo quản).

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo nồi áp suất.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0917.80.80.08