Nồi Chiên Chân Không Điện Tử PANWORLD PW-602 (3.5L)

1.999.000đ

PW-602 (3.5L)

Công suất: 1500W

Dung tích: 3.5L

Điều khiển điện tử, hiển thị LCD với danh mục ngắn gọn

Sử dụng nhựa ABS cao cấp

Nắp dễ tháo ráp và vệ sinh, hai vòng bảo vệ

Lọc mùi thông minh, không bị ám mùi

Công nghệ khí nóng xoay đều mà không cần dầu


Còn hàng
1

Nồi Chiên Chân Không Điện Tử PANWORLD PW - 602 (3.5L)

Công nghệ chiên chân không hiện đại 

Nồi Chiên Chân Không Điện Tử PANWORLD PW - 602 (3.5L) trang bị công nghệ mới cho phép bạn rán, nướng bánh, nướng và quay thực phẩm nhanh chóng, ít chất béo hơn so với nồi chiên thông thường nhờ việc sử dụng ít dầu hoặc không có dầu, cũng tạo ra ít mùi hơn và an toàn cho sức khỏe. Cũng nhờ công nghệ chiên chân không, thức ăn được làm nóng 360 độ bằng cách đốt nóng không khí bên trong nồi, kết hợp quạt thổi giúp lan tỏa luồng khí nóng luân chuyển nhanh và mạnh đều khắp bề mặt thực phẩm. Nhờ đó, mà thực phẩm khi bạn chiên bằng nồi chiên không dầu sẽ được chín vàng đều, thơm ngon hơn so với chiên rán thông thường.

Chức năng hẹn giờ tích hợp

Nồi chiên không dầu Panworld có chức năng hẹn giờ tích hợp cho phép bạn đặt sẵn thời gian nấu lên đến 30 phút. Điều khiển nhiệt độ có thể điều chỉnh cho phép bạn đặt trước nhiệt độ nấu phù hợp với thức ăn lên đến 200 độ C. Lòng nồi phủ lớp chống dính có thể tháo rời và giỏ thức ăn có thể rửa được bằng máy rửa chén, giúp việc vệ sinh máy trở nên dễ dàng.

Đặc điểm hệ kín, có lọc mùi thông minh, không bị ám mùi

Nhờ thiết kế chắc chắn, chất liệu cao cấp, hệ kín, công suất 1300W giúp nấu thức ăn nhanh gấp 2 lần so với nướng, chiên theo kiểu truyền thống. Có thể dùng nồi chiên không dầu PW-602 để chế biến được rất nhiều món ngon như: khoai tây chiên, khoai lang nướng, dừa sấy khô, chuối sấy, nướng gà, quay vịt, nướng chim cút, nướng sườn.

Chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn cho sức khỏe.
Công nghệ nóng xoay đều không cần dầu. 
Hiển thị trên màn hình LCD, điều khiển điện tử

Lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu Panworld PW-602

- Nên trám ít dầu để không bị bong tróc lớp chống dính bởi nhiệt cao thì có cao cấp tới đâu cũng dễ bị bong.
- Không cho muối và nước mắm vào trực tiếp sẽ làm rỗ nồi chiên.
- Với khoai tây hoặc loại thực phẩm giàu tinh bột nên cho nhiều dầu hơn chút xíu.
- Không nướng liên tục.
- Vệ sinh nhẹ nhàng bằng vải mềm. Không cọ bằng thiếc.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0917.80.80.08