DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ - AN TOÀN MÙA DỊCH

23/11/2021 | 161 |
0 Đánh giá

Máy lanh, tủ lạnh hoặc máy giặt gặp sự cố ngay thời điểm dịch hiện nay? Bạn ngại tìm những cửa hàng sửa chữa? Vấn đề an toàn sức khỏe trong mùa dịch?... Điện máy Chào Bán chúng tôi sẽ cân được hết những trở ngại trên của khách hàng!!!

 Mặc dù chúng ta đã quay lại cuộc sống bình thường nhưng không có nghĩa là chúng ta được phép lơ là với sức khỏe bản thân, vì hiện tại chúng ta đang sống chung với dịch. 

Vì vậy Chào Bán đưa ra dịch vụ sửa chữa tại nhà để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và an toàn nhất

Với cam kết: Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chu đáo, lịch sự, thao tác nhanh gọn. Vào mùa covid 19, chúng tôi đã trang bị kỹ khâu an toàn phòng dịch: khẩu trang y tế , khử trùng trước khi gặp khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tại Chào Bán đều đã được tiêm 2 mũi Vaccin, luôn giữ khoảng cách an toàn với Khách hàng.

Những hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh

Tủ lạnh yếu lạnh, hoặc không lạnh, bị chảy nước, lạnh ngăn dưới nhưng ngăn trên không lạnh, tủ lạnh bị xì dàn, hư block, tủ lạnh có mùi hôi, gioăng tủ lạnh bị hở không khít…

Những hư hỏng thường gặp ở máy lạnh

1.Nếu bị xì hết gas máy không lạnh. Nếu bị thiếu gas máy kém lạnh.

2. Có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.

3. Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy.

4. Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường (bình thường từ 65-75psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường.

5. Trong một số máy ĐHKK, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh. Block không chạy: Block được xem là trái tim của máy ĐHKK, khi block không chạy thì máy ĐHKK không lạnh. Một số nguyên nhân làm máy nén không chạy: 1. Mất nguồn cấp đến máy nén : do lỗ do board điều khiển, contactor không đóng, hở mạch. 2. Nhảy thermic bảo vệ máy nén : thường do hư tụ, quạt dàn nóng yếu hoặc hư, motor máy nén không quay. 3. Cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong, trường hợp này có thể dẫn tới nhảy CB nguồn.

Những hư hỏng thường gặp ở máy giặt

· Máy giặt có hiện tượng rung mạnh và kêu to.

· Dù ở chế độ xả tràn nhưng nước không chảy khỏi ống xả

· Dù đã kết thúc quá trình giặt nhưng máy không tự động tắt nguồn.

Liên hệ

+ Địa chỉ: 83/23/12 Đường TX52,KP3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

+ Hotline: 0917.80.80.08 

+ Sale Online: 033.73.74.007

+ cskh : 0901.112.134

+ Email: minhtri@amot.vn

+ Website: www.chaoban.com.vn

 

 

 

 


Bình luận
0917.80.80.08